TRUNG TÂM THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN CHÍNH HÃNG

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 

QUỐC KHÁNH 2/9 2023 

TRUNG TÂM THIẾT BỊ ĐIỆN LIÊN MINH NGUYỄN

Kính gửi Quý Khách Hàng,

      Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Điện Liên Minh Nguyễn là nhà phân phối thiết bị điện chuyên nghiệp. Chúng tôi ngoài nhập khẩu, phân phối, còn làm đại lý chính thức cho các hãng thiết bị điện sản xuất tại Việt Nam.    

     Trước tiên xin thay mặt toàn thể nhân viên Công ty Liên Minh Nguyễn, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Điều đó chính là sự thành công lớn nhất dành cho LMN. Chúng tôi sẽ cố gắng phấn đấu và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Hy vọng rằng, công ty Liên Minh Nguyễn sẽ là lựa chọn hàng đầu về lĩnh vực phân phối thiết bị điện trong lòng Quý Khách Hàng.

      Để thuận tiện trong kế hoạch làm viêc giữa công ty và Quý khách hàng, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9 năm 2023 của chúng tôi như sau:

Quý Khách Hàng có nhu cầu về báo giá hoặc mua hàng, xin vui lòng liên hệ sớm để chúng tôi sắp xếp thời gian và hoàn tất công việc một cách thuận lợi nhất.

Chúc Quý Khách có một kỳ nghỉ đầy niềm vui và sức khỏe.

********************************************************************************

Trung tâm thiết bị điện Liên Minh Nguyễn là nhà phân phối thiết bị điện chính hãng với chiết khấu đại lý tốt nhất cùng chế độ hậu mãi cao. 
Với phương châm "Chất lượng phục vụ tạo nên sự khác biệt". Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách hàng bất kỳ lúc nào khách hàng cần với một chất lượng tốt nhất, với thời gian nhanh nhất và với một giá cả hợp lý nhất sẽ giúp Quý khách hàng yên tâm vào công trình mà mình đang đầu tư.

********************************************************************************

TRUNG TÂM THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP - LIÊN MINH NGUYỄN

Địa chỉ: 2G Đường Số 5, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 028.6270.1088 - 1900.633.039  

Điện thoại - Zalo: 0902.22.11.34

Website: www.trungtamthietbidiencongnghiep.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

                                                             XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH !