TRUNG TÂM THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN CHÍNH HÃNG

Schneider Electric ra mắt dòng sản phẩm MCCB GoPact

GoPact là dòng sản phẩm MCCB mới của hãng Schneider Electric. MCCB là một loại cầu dao tự động dạng khối được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điện công nghiệp và dân dụng để bảo vệ các mạch khỏi các tình huống ngắn mạch và quá tải.

 • Dòng điện từ 16 đến 800A
 • Đáp ứng tiêu chuẩn IEC 60947-2
 • Trip chỉnh định/ không chỉnh định
 • Trip từ nhiệt TMD/ điện tử
 • Cực trung tính N luôn được bảo vệ cho MCCB 4P
 • Luôn kèm tấm chắn pha

Dòng sản phẩm GoPact của Schneider Electric đã được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu an toàn và hiệu suất cao trong các ứng dụng điện năng trung bình và cao. Dòng sản phẩm này có các tính năng và lợi ích sau:

 1. Tính năng cắt cầu đột phá: GoPact được trang bị công nghệ cắt cầu đột phá nhanh chóng và tin cậy. Khi có sự cố xảy ra trong mạch, nó sẽ ngắt liên tục dòng điện, bảo vệ thiết bị và người sử dụng khỏi các tác động tiêu cực.
 2. Khả năng chịu tải cao: Dòng sản phẩm GoPact có khả năng chịu tải cao, giúp điều chỉnh và bảo vệ mạch trong các ứng dụng công nghiệp và dân dụng đòi hỏi năng suất cao.
 3. Thiết kế nhỏ gọn: GoPact có kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian lắp đặt và dễ dàng tích hợp vào các hệ thống điện hiện có.
 4. Tính năng bảo vệ đa cấp: Dòng sản phẩm này cung cấp các tính năng bảo vệ đa cấp như bảo vệ quá dòng, quá tải, ngắn mạch và nhiệt độ, giúp bảo vệ tối ưu hệ thống điện và các thiết bị kết nối.
 5. Độ tin cậy cao: GoPact được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn chất lượng cao của Schneider Electric, mang lại độ tin cậy và hiệu suất ổn định trong suốt tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

Dòng sản phẩm GoPact của Schneider Electric là một sự lựa chọn tốt cho các hệ thống điện công nghiệp và dân dụng, mang lại hiệu suất cao, bảo vệ đáng tin cậy và độ tin cậy dài hạn.

--------------------------------------------------------------------------
? CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐIỆN LIÊN MINH NGUYỄN - Nhà phân phối thiết bị điện chuyên nghiệp.
? 2G Đường Số 5, Phường Trường Thọ, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎️028.6270.1088 | 1900.633.039
?1900.633.039
? 0902.22.11.34
? This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hân hạnh được phục vụ Quý Khách!