TRUNG TÂM THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN CHÍNH HÃNG

Bảng giá Thiết bị điện IDec 2023

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG !

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Điện Liên Minh Nguyễn xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý khách hàng đã và đang quan tâm tín nhiệm, hợp tác cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trong năm 2022, các nền kinh tế từng bước mở cửa trở lại, dù vẫn ghi nhận những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 và các dịch bệnh mới (như bệnh đậu mùa khỉ). Xung đột Nga - Ukraina bùng phát từ tháng 2-2022 và kéo dài đã ảnh hưởng nặng nề đến đà phục hồi của chuỗi cung ứng, giá nhiều mặt hàng trên thị trường thế giới tăng cao, giá nguyên vật liệu tăng cao, chi phí sản xuất cũng tăng. Tuy nhiên, Công ty Liên Minh Nguyễn đã cố gắng hết sức để hỗ trợ Quý khách hàng giá tốt nhất. 

Năm 2023, Chúng tôi xin cập nhật bảng giá mới nhất của Thiết bị điện IDec 2023 đến Quý khách hàng.

Kính gửi đến Quý khách hàng bảng giá mới nhất năm 2023

TẢI VỀ BẢNG GIÁ THIẾT BỊ ĐIỆN IDEC 2023

Trung tâm thiết bị điện Liên Minh Nguyễn là nhà phân phối thiết bị điện chính hãng với chiết khấu đại lý tốt nhất cùng chế độ hậu mãi cao. Với phương châm "Chất lượng phục vụ tạo nên sự khác biệt". Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách hàng bất kỳ lúc nào khách hàng cần với một chất lượng tốt nhất, với thời gian nhanh nhất và với một giá cả hợp lý nhất sẽ giúp Quý khách hàng yên tâm vào công trình mà mình đang đầu tư.  Bảng giá thiết bị điện Mitsubishi Electric 2022

********************************************************************************

TRUNG TÂM THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP - LIÊN MINH NGUYỄN

Địa chỉ: 2G Đường Số 5, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 028.6270.1088 - 1900.633.039  

Điện thoại - Zalo: 0902.22.11.34

Website: www.trungtamthietbidiencongnghiep.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.